Breaking News

Kết quả-Lịch ngày giờ thi đấu trực tuyến Oppa888

KẾT QUẢ TRẬN ĐẤU, NGÀY GIỜ THI ĐẤU VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Cược được tính lại nếu sai kết quả từ phía Công ty cược.

Khi tính cược, thời gian thực tế bắt đầu trận đấu sẽ căn cứ theo thông tin từ ban tổ chức giải; nếu không có thông tin chính thức từ ban tổ chức, thì dựa trên cơ sở thông tin trên các website chính thức của các liên đoàn thể thao, website của các câu lạc bộ và các nguồn tin thể thao khác.

Công ty không chịu trách nhiệm về sự sai lệch thông tin ngày, giờ bắt đầu của trận đấu. Thông tin về ngày giờ thi đấu tại Bảng cược chỉ mang tính tham khảo. Khi tính cược, thời gian thực tế bắt đầu của trận đấu sẽ được dùng làm căn cứ. Thông tin thời gian thực tế này sẽ dựa trên báo cáo chính thức về trận đấu của ban tổ chức giải.

Công ty cược không chịu trách nhiệm về tính chính xác của tên gọi các giải vô địch và thời gian thi đấu của các trận đấu. BONG DA ANH Thông tin trong mục “Cược Thể Thao” và “Trong Trận” chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy, khách hàng nên dùng nhiều nguồn tin khác nhau để biết thông tin liên quan đến các trận đấu.

Thông tin thời tiết trên các mục THỂ THAO và TRỰC TUYẾN chỉ mang tính tham khảo. Sự sai lệch về các điều kiện thời tiết trong các mục THỂ THAO và TRỰC TUYẾN không thể là nguyên nhân để hủy các cược đã đặt.

Các khiếu nại liên quan đến kết quả trận đấu được xem xét giải quyết trong vòng 10 ngày kể từ khi trận kết thúc và có thông tin chính thức do ban tổ chức giải đấu công bố.

Cược được đặt sau khi trận đấu bắt đầu sẽ được tính với tỉ lệ cược là 1 (trừ cược Trong trận); tỉ lệ của các cược này trong các cược xâu cũng được tính là 1.

Nếu khách hàng đặt cược khi đã biết kết quả trận đấu, cược đó sẽ bị hủy. Trong trường hợp này, công ty cược sẽ đưa ra quyết định sau khi tiến hành điều tra nội bộ. Mọi hành vi liên quan đến cược đặt này đều sẽ tạm thời bị đình chỉ.

Cược Thể Thao. Nếu vì bất kỳ lý do gì, trận đấu hoặc giải đấu bị hoãn hoặc dời lịch thi đấu quá 48 giờ (thời gian chỉ mang tính tương đối, công ty có quyền vẫn xem các cược đặt là có hiệu lực để tránh khiếu nại có thể phát sinh trong trường hợp trận đấu hoãn hơn 48 giờ so với lịch thi đấu chính thức), cược đặt sẽ bị hủy. Một trận đấu được xem là hoãn hoặc hủy nếu thời gian thi đấu chính thức bị thay đổi.

Cược TRONG TRẬN. Nếu vì lý do nào đó, trận đấu hoặc giải đấu bị hoãn nhưng lại tiếp tục trong vòng 5 giờ kể từ sau lịch thi đấu chính thức,SOI KEO BONG DA mọi cược đặt vẫn có hiệu lực. Nếu trận đấu hoặc giải đấu không tiếp tục trong vòng 5 giờ kể từ sau lịch thi đấu chính thức, mọi cược đặt sẽ bị hủy trừ các cược đã có thể xác định được kết quả cược. Luật này không áp dụng cho các trận đấu có thời gian thi đấu chính thức kéo dài hơn 5 giờ. (Xem phần 9, “Luật Cược Thể Thao”).

Nếu trận đấu không hoàn tất và được xem là bỏ (Xem phần 9, “Luật Cược Thể Thao”), những kết quả đã có thể xác định tại thời điểm trận bị dừng (ví dụ kết quả hiệp 1 khi trận dừng ở hiệp 2, hoặc kết quả bàn thắng đầu tiên khi trận đã có bàn thắng, v.v…) sẽ được dùng để tính cược. Với tất cả cược đặt khác, tỉ lệ cược sẽ được tính là 1.

Nếu vận động viên không tham gia trận đấu trước khi trận bắt đầu, mọi cược đặt cho vận động viên đó sẽ bị hủy.

Nếu vận động viên rời cuộc đấu vì lý do nào đó (chấn thương, xin bỏ cuộc, v.v…), mọi cược đặt trước thời gian diễn ra lượt đấu cuối mà vận động viên đó tham gia vẫn có hiệu lực, tất cả cược đặt còn lại bị hủy. Khi một tay vợt xin rút lui, việc tính cược quần vợt sẽ được tính theo luật (xem phần 9.22).

Nếu thành viên của một đội (bóng đá, khúc côn cầu hoặc bóng rổ, v.v…) không tham gia trận đấu, tỉ lệ cược đặt cho thành viên đó được tính là 1 trừ khi có quy định cụ thể khác.

Nếu xảy ra việc rút tên ( hoặc bị truất quyền thi đấu) trước khi trận đấu bắt đầu, tỉ lệ cược được tính là 1, trừ các cược đặt cho kết quả của một vận động viên cụ thể. Nếu trận quần vợt bị treo và không hoàn tất trong ngày, các cược đặt cho trận đó vẫn có hiệu lực đến cuối giải đấu khi trận đấu đó tiếp tục và thi đấu hoàn tất, hoặc đến khi một tay vợt rút lui.

Nếu một đội (hoặc vận động viên, võ sĩ, v.v…) tham gia trận đấu bị thay bởi đội khác (hoặc vận động viên khác, võ sĩ khác, v.v…), mọi cược đặt sẽ bị hủy.Trong các môn thi đấu đồng đội, một hoặc nhiều vận động viên bị thay thế vì bất kỳ lý do gì, các cược đặt cho trận đấu đó vẫn có hiệu lực.

Nếu có ít nhất một vận động viên có tên trong các nội dung thi đấu đôi bị thay thế, mọi cược đặt sẽ được tính với tỉ lệ là 1. Nếu vận động viên thay thế không có trong danh sách mở cược, các cược vẫn có hiệu lực.

1Trong các trận đấu “đội nhà – đội khách”, nếu địa điểm thi đấu thay đổi, các luật sau được áp dụng:

Trận diễn ra trên sân trung lập – mọi cược đặt vẫn có hiệu lực.

Nếu trận diễn ra trên sân của đội khách – mọi cược đặt vẫn có hiệu lực. Nếu thuật ngữ “đội nhà” và “đội khách” không áp dụng cho trận đấu, và địa điểm thi đấu thay đổi, mọi cược vẫn có hiệu lực. Các đội thuộc những giải NBA, NHL, AHL, CHL, OHL, WHL, East Coast Hockey League ở Bắc Mỹ có thể được xếp theo thứ tự cả xuôi và ngược (Đội nhà – Đội khách). Trường hợp thứ tự tên đội đảo ngược, cược cũng sẽ không hoàn trả.

Nếu thuật ngữ “đội nhà” và “đội khách” không áp dụng cho trận đấu, và địa điểm thi đấu thay đổi, mọi cược vẫn có hiệu lực. Các đội thuộc những giải NBA, NHL, AHL, CHL, OHL, WHL, East Coast Hockey League ở Bắc Mỹ có thể được xếp theo thứ tự cả xuôi và ngược (Đội nhà – Đội khách). Trường hợp thứ tự tên đội đảo ngược, cược cũng sẽ không hoàn trả.

Với các trận giao hữu và giải giao hữu, nếu địa điểm thi đấu thay đổi cược vẫn có hiệu lực.Nếu giải đấu có từ hai người/đội vô địch trở lên, tỉ lệ cược đặt cho người/đội đó sẽ được chia cho số người/đội vô địch. Ví dụ, nếu hai vận động viên được tuyên bố vô địch, tỉ lệ cược đặt vào hai vận động viên này được chia 2.

Các tình huống thể thao hoặc các tình huống khiếu nại không nằm trong các quy định cược cụ thể sẽ được áp dụng theo Luật Cược Chung.Với những tình huống tranh chấp chưa từng có tiền lệ, quyết định của Công ty cược là quyết định có hiệu lực cao nhất.

Trường hợp có sự sai khác thông tin giữa các nguồn (về ngày giờ thi đấu, kết quả trận đấu, tên đội), công ty sẽ hoãn việc thanh toán cược cho đến khi xác định được thông tin đáng tin cậy. Nếu kết quả một trận đấu đã hoàn tất được đăng trên website chính thức khác với kết quả truyền hình TV, công ty cược có quyền tính cược dựa trên kết quả trên truyền hình TV.

Trường hợp tỉ lệ cược được cập nhật sai, mọi cược đặt đều hủy, tỉ lệ cược được tính là 1.Nếu vì lý do nào đó, kết quả trận đấu được xét lại và một đội bị mặc định xử thua, mọi cược đặt sẽ được thanh toán dựa theo kết quả trước đó (kết quả thực tế). Kết quả thực tế là kết quả công bố trong báo cáo chính thức và các nguồn tin chính thức khác ngay sau khi trận kết thúc.

LUẬT CƯỢC OPPA888

Oppa888 là cược đặt trong trận, và dự đoán sự kiện sẽ diễn ra tiếp theo trong trận đó. Chọn trận bóng đá hoặc bóng rổ từ danh sách TRONG TRẬN. Có một danh sách các múi giờ trên sân thi đấu. Chọn một sự kiện (việt vị, ném biên, v.v…) bằng cách nhấp vào sự kiện muốn chọn. Khách hàng có thể đặt nhiều cược. Cược dự đoán đúng sự kiện sẽ diễn ra đầu tiên sẽ thắng. Khi hết thời gian đếm ngược, cược xem như đã được đặt. Cược đã đặt không thể hủy. Có thể xâu chung các sự kiện thuộc nhiều múi giờ khác nhau vào một Cược Xâu. Trong vé cược ví dụ dưới đây, các múi giờ 9 và 11 được xâu chung với nhau. 

Bóng đá. Australia Cup
Palm Beach Sharks – FC Cost Mariners 14.10.2014 | 12:15
11 Phát bóng4,2
Bóng đá. Australia Cup
Palm Beach Sharks – FC Cost Mariners 14.10.2014 | 12:15
9 Ném biên2,4

Các quy định sau đây được áp dụng trong hệ thống cược Oppa888. Chúng tôi có quyền từ chối một phần hoặc toàn bộ cược Oppa888 bất kỳ nào.