Breaking News

Thông tin bảng G World Cup Việt Nam

Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á tại khuôn khổ bảng G phía đội tuyển Việt Nam đã chính thức chốt danh sách đá vòng loại cho các trận đấu.Trong tổng số 29 cầu thủ được HLV Park Hang Seo lựa chọn, có 28 cầu thủ nằm trong lực lượng 37 cầu thủ đang tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Với trường hợp của thủ môn Việt kiều, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề nghị và được câu lạc bộ Cezero Osaka đồng ý hỗ trợ và tạo điều kiện để Đặng Văn Lâm có thể gia nhập đội tuyển Việt Nam sớm hơn.KQBD TRUC TUYEN Theo đó, thủ thành này sẽ di chuyển từ Nhật Bản sang UAE vào ngày 27/5, trùng với thời gian đội tuyển đặt chân tới UAE.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G

Theo đó, AFC sẽ lấy 8 đội đầu bảng và 4 đội nhì bảng (hoặc 5 đội nếu Qatar nằm trong top 12) có thành tích tốt nhất lọt vào vòng loại cuối cùng. 12 đội tuyển đi tiếp sẽ được chia thành 2 bảng (6 đội/bảng, thi đấu vòng tròn 2 lượt đi và về). Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé dự VCK World Cup 2022. 2 đội đứng thứ 3 sẽ đá play-off, đội thắng sẽ tiếp tục thi đấu play-off với 1 đội tuyển của châu lục khác.

STTĐộiTrậnHiệu sốĐiểm
1Việt Nam5+411
2Malaysia5+29
3Thái Lan5+28
4UAE4+46
5Indonesia5-150

Trong khi đó, 10 cầu thủ không nằm kế hoạch đợt này của ông thầy người Hàn Quốc là Nguyễn Anh Đức, Trần Văn Kiên, Tô Văn Vũ, Phan Văn Long, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Minh Tùng, Nguyễn Văn Hoàng, Phạm Xuân Mạnh, Cao Văn Triền và Phạm Văn Phong.

Tại UAE, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được lưu trú tại một khách sạn 5 sao. Đến ngày 3/6, ĐT Việt Nam sẽ chuyển sang khách sạn do AFC sắp xếp cho các đội tham dự các trận đấu tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE.

Liên quan các qui định về phòng chống dịch COVID-19, hôm qua (24/5), toàn đội đã thực hiện lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo có chứng nhận âm tính với SARS-CoV-2 trước khi di chuyển sang UAE.SOI KEO BONG DATất cả các thành viên đội tuyển sẽ thêm một lần nữa được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR khi đặt chân tới sân bay Dubai và làm thủ tục nhập cảnh.

Chiều 21/5, Hoàng Đức báo tin vui với HLV Park Hang Seo khi quay lại tập chung cùng đồng đội ở tuyển Việt Nam.Như vậy, đến thời điểm này, tuyển Việt Nam không còn một cầu thủ nào phải tập riêng. HLV Park Hang Seo có thể lựa chọn những cầu thủ có phong độ tốt nhất tham dự vòng loại World Cup 2022 cho những trận đấi sắp tới.