Breaking News

Ngôi sao Messi bị kỷ luật với hành vi đánh người

Tại giải Cúp Tây Ban Nha trận chung kết,khả năng về sau CLB Barca sẽ thiế vắng cầu thủ Messi với lí do có hành vi cố ý bạo lực trong pha tranh chấp với Asier Villalibre của Bilbao.

Ngôi sao Messi bị kỷ luật với hành vi đánh người
Ngôi sao Lionel Messi

Ở trận gặp Athletic Bilbao tranh Siêu cúp Tây Ban Nha mới đây, Messi đã phạm lỗi cản người không bóng với Asier Villalibre ở phút 120. Sau khi Messi chuyền bóng, Villalibre đã che chắn để ngăn thủ quân Barca xâm nhập vòng cấm. Tức giận vì hành vi của đối thủ, trong lúc đội nhà đang bị dẫn 2-3, Messi đã dùng tay đánh ngã cầu thủ này.

Trọng tài ban đầu bỏ qua sự cố. Tuy nhiên, sau khi xem lại VAR, ông đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho Messi vì hành vi bạo lực. BXH BONG DA Đây là chiếc thẻ đỏ đầu tiên Messi phải nhận trong màu áo Barcelona, sau trận đấu thứ 753 cho câu lạc bộ.

Ủy ban kỷ luật giải đấu sẽ đánh giá mức độ pha phạm lỗi của đội trưởng Barca với Asier Villalibre ở phút 120.Tuy nhiên án phạt có thể tăng lên thành 4 trận sau khi LĐBĐ Hoàng gia Tây Ban Nha họp trong tuần này để thảo luận về pha đánh nguội của ngôi sao người Argentina.Nếu đây là hành vi bạo lực nghiêm trọng, anh có thể nhận án treo giò nặng hơn.

Nếu Messi bị treo giò 4 trận, việc anh phải vắng mặt trong các trận thi đấu gặp sắp tới này. Barca sẽ gặp khó khăn lớn trong giai đoạn còn lại của mùa giải. TY LE BONG DA Đội bóng của anh hiện chỉ đứng thứ 3 ở La Liga, ít hơn 7 điểm và chơi nhiều hơn 2 trận so với đội dẫn đầu Atletico Madrid. Khi chơi ở Tây Ban Nha, Messi từng nhận một thẻ đỏ với Barca B trong trận gặp Pena Sport (0-0) vào ngày 27/2/2005 thuộc Second B.