Breaking News

KQBD Trực tuyến Tây Ban Nha VS Bồ Đào Nha tỷ số(0-0)

Rạng sáng hôm nay hai đội bóng Tây Ban Nha VS Bồ Đào Nha trận đấu diễn ra quyết liệt bất phân thắng bại,qua đó với sự góp mặt trong trận của siêu sao Châu Âu Ronaldo tạo nên nhiêu pha bóng nguy hiểm trước khung thành đội bóng BONG DA ANH Tây Ban Nha,nhưng những pha bóng không tạo nên dấu ấn thành công cho cầu thủ số 7 này.Hai cơ hội của đội chủ nhà nhưng tất cả đều bị xà ngang không chấp nhận.

Ngoài chân sút siêu sao của Ronaldo ra các chiến binh trong đội của Bồ Đào Nha đều rất hưng phấn thi đấu,nhưng ưu thế chơi tại sân nhà cũng không giúp cho các chân sút này có cơ hội ghi bàn lập công,qua đó đội bóng Tây Ban Nha cũng thể hiện lối chơi khó chịu trước Bồ Đào Nha,các đồng đội của đội khách cũng muốn chứng ming rằng họ không dễ bị hạ gục dễ dàng như vậy.

Bước sang trận đấu của H2 chưa có tỷ số ghi bàn giữa hai bên ,cũng tăng thêm sức mạng muốn có bàn thắng của đội mình , LICH BONG DA Ronaldo đã chơi ấn tượng ngày từ lúc trận đấu mở màn và trong H2 khả năng di chuyển không bóng cực tốt cùng những tình huống tự tạo ra cơ hội cho riêng mình.Nhưng những pha tấn công không có ghi bàn thành công,

Chỉ ít phút sau, Ronaldo sắm vai chân chuyền xuất sắc với cú vảy má điệu nghệ dành cho Renato Sanches đang có mặt ở phía ngoài vòng cấm băng lên dứt điểm. Đáng tiếc, bóng tiếp tục tìm đến xà ngang khung thành thủ môn Kepa trong sự tiếc nuối của Ronaldo. 

Những phút thi đấu về sau Ronaldo có đường truyền bóng đến Renato Sanches đang có mặt tại vùng ngoài vòng cắm và tấn công dứt điểm, BXH BONG DA nhưng lại thêm 1 quả bóng từ phía khung thành thủ môn Kepa từ chối nhận.

Sau các quả bóng bị xà ngang từ chối từ phía khung thành thủ môn Kepa (Tây Ban Nha) trận đấu khép lại với tỷ số hòa không bàn thắng (0 -0)