Breaking News

Bong da Anh-HLV Klopp Liverpool thua sốc (2-7 )trước Aston Villa

Trận đấu kết thúc với tỷ số thua thạm hại(2-7) của nhà vô địch Liverpool.Đây là một trận đấu mà HLV Jurgen Klopp không thể ngờ đến,ông tỏ vẻ không hài lòng về các học trò và lối chơi không có kỹ thuật bài bản của các đồng đội bóng nhà.

Liverpool đã từng là nhà vô địch bóng đá có quy lực mạnh nhất,nhưng họ lại bất ngờ lại thua trước Aston Villa đội bóng mà được các nhà đầu tư đánh giá không cao bằng Liverpool.

Kết thúc trận đấu và HLV Klopp đã có buổi họp báo,ông thừa nhận bị áp lực về tâm lí khi phải đón nhận kết quả tệ hại này,” LICH BONG DA qua trận đấu ông cũng thừa nhận lối chơi của các học trò thi đấu không tốt cho lắm và cũng vì lí do này đối thủ đã tận dụng tốt những sai lầm để có thể nhận được thành quả tốt và dễ dàng hạ gục được các chiến binh Liverpool

Về lối chơi thì các cầu thủ tương đối phản ứng chậm và đối thủ cũng có thế lực và phong độ khá tốt vì thế Liverpool phải chịu một kết quả thua đậm chưa từng có.Qua đó cũng cho thấy các chiến binh chúng tôi đã làm tất cả những điều không nên làm trong một trận bóng đá.

Đây là một kết quả đáng để tôi phải suy ngẫm lại và tôi thừa nhận điều đó về các cầu thủ nhưng tôi không thể thay đổi về họ. SOI KEO BONG DA HLV Klopp sẽ có một buổi tập trong những ngày sắp tới này và trận đấu tiếp theo với Everton,hi vọng các học trò họ trở lại khỏe mạnh và lấy lại tâm lí ổn định.

Sẽ khó có thể phủ nhận công sức của Aston Villa. Trong tất cả các khía cạnh của trận đấu, chúng tôi nên làm tốt hơn nhiều. Phong độ giữa trận thắng Arsenal và ngày hôm nay là quá tệ. Tất cả sẽ phải nhìn nhận lại mọi thứ và chịu trách nhiệm trong trận thua vừa qua”. 

Trong tất cả các trận đấu HLV Klop đã làm hết sức mình và cũng đã làm những việc nên làm cho các học trò , BXH BONG DA các chiến binh cũng đã thừa nhận lỗi sai của mình và tất cả sẽ phải nhìn nhận lại mọi thứ và chịu trách nhiệm trong trận thua vừa qua